Ngôn ngữ nhân vật trong truyện cổ tích thần kì người Việt - Nguyễn Kim Cường (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề chung; Đặc điểm ngôn ngữ nhân vật trong truyện cổ tích thần kì người Việt; Giá trị nhân vật trong truyện cổ tích thần kì người Việt.