Ngôn ngữ nhân vật trong truyện cổ tích thần kì người Việt - Nguyễn Kim Cường; Lê Đức Luận TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề chung; Đặc điểm ngôn ngữ nhân vật trong truyện cổ tích thần kì người Việt; Giá trị nhân vật trong truyện cổ tích thần kì người Việt.
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01
Keywords: Ngôn ngữ nhân vật -- Luận văn tốt nghiệp -- Truyện cổ Việt -- Việt Nam; Ngôn ngữ học; Truyện cổ Việt; Ngôn ngữ nhân vật