Đặc điểm ngôn ngữ biểu tượng trong ca dao - Trần Thị Thúy Hà (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài; Đặc điểm cấu tạo ngôn ngữ biểu tượng trong ca dao; Giá trị biểu đạt của từ ngữ biểu tượng trong ca dao.