Đặc điểm ngôn ngữ biểu tượng trong ca dao - Trần Thị Thúy Hà; Lê Đức Luận TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài; Đặc điểm cấu tạo ngôn ngữ biểu tượng trong ca dao; Giá trị biểu đạt của từ ngữ biểu tượng trong ca dao.
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01
Keywords: Ca dao -- Luận văn tốt nghiệp -- Ngôn ngữ; Ca dao; Ngôn ngữ; Ngôn ngữ học