Đặc điểm ngôn ngữ văn bản hành chính được ban hành ở quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng - Lê Thị Tuyết Mai (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề chung; Đặc điểm thể thức và kết cấu của văn bản hành chính được ban hành ở Ủy ban nhân dân Quận Liên Chiểu; Đặc điểm về chính tả, từ ngữ và cấu trúc câu của văn bản hành chính được ban hành ở UBND Quận Liên Chiểu.