Đặc điểm ngôn ngữ văn bản hành chính được ban hành ở quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng - Lê Thị Tuyết Mai; Trương Thị Diễm PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề chung; Đặc điểm thể thức và kết cấu của văn bản hành chính được ban hành ở Ủy ban nhân dân Quận Liên Chiểu; Đặc điểm về chính tả, từ ngữ và cấu trúc câu của văn bản hành chính được ban hành ở UBND Quận Liên Chiểu.
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01
Keywords: Văn bản hành chính -- Luận văn tốt nghiệp -- Ngôn ngữ; Văn bản hành chính; Ngôn ngữ; Ngôn ngữ học