Ngữ nghĩa của các yếu tố mồm, miệng, răng, lưỡi trong ca dao, thành ngữ, tục ngữ Việt Nam - Nguyễn Thị Hải Yến (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận liên quan đến đề tài; Khảo sát các yếu tố mồm, miệng, răng, lưỡi trong ca dao, thành ngữ, tục ngữ Việt Nam; Giá trị ngữ nghĩa các yếu tố mồm, miệng, răng, lưỡi, trong ca dao, thành ngữ, tục ngữ Việt Nam.