Tiểu thuyết Hồ anh Thái từ góc nhìn liên văn bản - Nguyễn Văn Thành (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề lý luận liên quan đến đề tài; Đặc điểm ngôn ngữ báo hoa học trò xét trên phương diện ngữ âm, ngữ pháp; Đặc điểm ngôn ngữ báo hoa học trò xét trên phương diện từ vựng, diễn đạt.