Đặc điểm nghệ thuật truyện ngắn Bùi Hiển - Nguyễn Đỗ Vân Anh; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Bùi Hiển - Cây bút nổi bật của văn học Việt Nam hiện đại; Đặc điểm thế giới hình tượng truyện ngắn Bùi Hiển; Nghệ thuật trần thuật truyện ngắn Bùi Hiển.
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.01.21
Keywords: Truyện ngắn Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Bùi Hiển -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn học Việt Nam; Bùi Hiển; Truyện ngắn Việt Nam