Thế giới biểu tượng trong văn xuôi Nguyễn Ngọc Tư - Nguyễn Thị Ngọc Lan (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tiểu thuyết Nguyễn Danh Lam trong khuynh hướng văn học hiện sinh thập niên đầu thế kỷ XXI ở Việt Nam; Cảm thức hiện sinh trong tiểu thuyết Nguyễn Danh Lam - Từ các kiểu nhân vật; Cảm thức hiện sinh trong tiểu thuyết Nguyễn Danh Lam - Từ nghệ thuật biểu hiện.