Thế giới nghệ thuật thơ Quách Tuấn - Nguyễn Thị Bảo Ngọc (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Quách Tấn và hành trình sáng tạo thơ ca; Thế giới nghệ thuật thơ Quách Tấn-Nhìn từ hình tượng cái tôi trữ tình; Thế giới nghệ thuật thơ Quách Tấn-Nhìn từ phương thức thể hiện.