Đặc điểm nghệ thuật tiểu thuyết Sơn Vương - Nguyễn Thị Quế (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Sơn Vương - Hành trình cuộc sống và duyên nợ văn chương; Cảm quan về hiện thực và con người trong tiểu thuyết Sơn Vương; Đặc điểm cốt truyện, ngôn ngữ và giọng điệu trong tiểu thuyết Sơn Vương; ...