Dấu ấn hiện sinh trong thơ Bùi Giáng - Huỳnh Thị Diễm Diễm (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Dấu ấn hiện sinh trong văn học Việt Nam hiện đại và hành trình sáng tạo nghệ thuật của Bùi Giáng ; Dấu ấn hiện sinh trong thơ Bùi Giáng nhìn từ cái tôi trữ tình; Dấu ấn hiện sinh trong thơ Bùi Giáng nhìn từ phương thức biểu hiện.