Thi pháp tiểu thuyết Tạ Duy Anh - Nguyễn Thị Tuệ Như (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Tiểu thuyết Tạ Duy Anh trong bối cảnh đổi mới tiểu thuyết Việt Nam sau 1975; Thế giới hình tượng của tiểu thuyết Tạ Duy Anh; Kết cấu và ngôn từ nghệ thuật trong tiểu thuyết Tạ Duy Anh.