Tập tục Mường Trám - Trương Công Nhói (H. Thời Đại, 2013)
Tập tục hôn nhân, cưới xin: lấy vợ theo cách dạm hỏi, lấy vợ theo cách vợ chạy theo, tập tục ở rể. Tập tục trong sinh đẻ và nuôi dưỡng. Tập tục tín ngưỡng. Tập tục trong sản xuất. Tập tục ở và trang phục. Tập tục ăn uống. Tập tục ứng xử trong giao tiếp. Tập tục trong tang ma.
Thư mục: tr. 197-203
Keywords: Phong tục tập quán -- Nghiên cứu -- Người Mường -- Việt Nam; Phong tục tập quán; Mường Trám