Lễ cưới của người Pa Dí ở huyện Mường Khương tỉnh Lào Cai - Nguyễn Thị Lành (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Quan niệm và các bước chuẩn bị kết hôn. Nghi lễ của người Pa Dí. Âm nhạc, trang phục và ẩm thực trong lễ cưới người Pa Dí. Đồ mừng và những biến đổi trong hôn lễ của người Pa Dí.