Văn hóa dân gian dân tộc Co ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thúy (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Điều kiện môi trường tự nhiên, dân số, lịch sử tộc người Co. Văn hóa vật thể tộc người Co.Văn hóa phi vật thể.Giá trị văn hóa dân gian truyền thống tộc người Co và việc bảo tồn, phát huy trong giai đoạn hiện nay.