Sử thi thần thoại Mường - Trương Sĩ Hùng (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Sử thi thần thoại Mường qua cái nhìn học giả. Nội dung thần thoại và giá trị nội dung nghệ thuật của sử thi thần thoại mường. Tìm hiểu quá trình diễn xướng của thần thoại và sử thi Mường. Đẻ đất đẻ nước là sử thi thần thoại.
Thư mục: tr. 356-359
Keywords: Văn học dân gian -- Dân tộc Mường -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn học dân gian; Dân tộc Mường; Sử thi thần thoại; Sử thi Mường