Nguồn gốc địa danh Nam bộ qua truyện tích và giả thuyết - Nguyễn Hữu Hiếu (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Khái quát về địa danh Nam bộ. Nguồn gốc địa danh Nam bộ qua một số chuyện tích và giả thuyết.