Lễ tục cổ truyền Mường Đôộng - Bùi Minh Chức (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Lệ tục về gia đình. Lệ tục về Mường Xóm. Chế độ nhà lang. Lệ tục về thờ cúng. Lệ tục trong nhà ở. Lệ tục trong tết cổ truyền