Lễ tục cổ truyền Mường Đôộng - Bùi Minh Chức (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Lệ tục về gia đình. Lệ tục về Mường Xóm. Chế độ nhà lang. Lệ tục về thờ cúng. Lệ tục trong nhà ở. Lệ tục trong tết cổ truyền
Thư mục: tr. 135-137
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc Mường -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn hóa dân gian; Dân tộc Mường; Lệ tục cổ truyền