Người Tà Ôi ở A Lưới - Trần Nguyễn Khánh Phong (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Vùng đất con người huyện A Lưới. Khái quát văn hóa Tà Ôi. Vai trò của người Tà Ôi ở A Lưới trong phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.