Người Tà Ôi ở A Lưới - Trần Nguyễn Khánh Phong (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Vùng đất con người huyện A Lưới. Khái quát văn hóa Tà Ôi. Vai trò của người Tà Ôi ở A Lưới trong phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.
Phụ lục tr.217-349
Thư mục: tr. 355-357
Keywords: Người Tà ôi -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn hóa dân gian; Người Tà ôi