Văn hóa giao tiếp - ứng xử trong tục ngữ - ca dao Việt Nam - Nguyễn Nghĩa Dân (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Văn hóa giao tiếp, ứng xử trong tục ngữ ca dao Việt Nam. Khái niệm, phương pháp nghiên cứu văn hóa giao tiếp, ứng xử trong tục ngữ ca dao Việt Nam, phân loại tục ngữ, ca dao về văn hóa giao tiếp. Nội dung của văn hóa giao tiếp, ứng xử trong tục ngữ ca dao Việt Nam