Văn hóa giao tiếp - ứng xử trong tục ngữ - ca dao Việt Nam - Nguyễn Nghĩa Dân (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Văn hóa giao tiếp, ứng xử trong tục ngữ ca dao Việt Nam. Khái niệm, phương pháp nghiên cứu văn hóa giao tiếp, ứng xử trong tục ngữ ca dao Việt Nam, phân loại tục ngữ, ca dao về văn hóa giao tiếp. Nội dung của văn hóa giao tiếp, ứng xử trong tục ngữ ca dao Việt Nam
Phụ lục 225-227
Thư mục: tr. 231-233
Keywords: Văn hóa giao tiếp -- Ứng xử -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn hóa giao tiếp; Ứng xử; Ca dao Việt; Tục ngữ Việt