Hát đố và hát đối trong sinh hoạt hò hát dân gian người Việt - Triều Nguyên (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Tìm hiểu về hát đố, hát đối trong sinh hoạt hò hát dân gian người Việt. Giới thiệu ộ sưu tập các hát đố, hát đối của người Viêt