Hát ví đúm của người Mường ở Mường Bi Tân Lạc - Hòa Bình - Kiều Trung Sơn (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Điều kiện tự nhiên và con người Mường Bi. Văn hóa hát ví đúm của người Mường ở Mường Bi. Nghệ thuật hát ví đúm của người Mường ở Mường Bi