Lượng thương - Lễ hội lồng tồng Việt Bắc - Mai Văn Vịnh (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Lễ hội lồng tồng di sản văn hóa cộng đồng đặc sắc. Lượng thương một kho tàng văn hóa nghệ thuật. Những điều cần làm để bảo tồn di sản văn hóa lễ hội lồng tồng và lượn thương.
Thư mục: tr. 487-495
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc Tày -- Dân tộc Nùng -- Việt Bắc; Văn hóa dân gian; Dân tộc Tày; Lễ hội lồng tồng; Lượng thương