Ghe bầu Nam Trung bộ và ghe xuồng Nam bộ - Nguyễn Thanh Lợi (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu về các loại ghe bầu Nam Trung Bộ: Ghe bầu xứ Quảng, Quảng Ngãi, Lý Sơn,Phan Thiết; Các loại hình ghe xuồng ở Nam bộ. Lễ hội đua thuyền ở Việt Nam. Tục vẽ mắt thuyền. Bài ca về các cửa biển.
Thư mục: tr. 205-207
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn hóa dân gian; Ghe bầu; Ghe xuồng; Nam bộ; Trung bộ