Nghệ thuật chạm gỗ và tạc tượng đồng bằng sông Hồng - Trương Duy Bích (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Đặc trưng nghệ thuật chạm gỗ và tạc tượng đồng bằng sông Hồng. Giới thiệu một số làng nghề tiêu biểu vùng đồng bằng sông Hồng. Làng nghề chạm gỗ và tạc tượng Hà Câu. Làng nghề chạm gỗ Phù Khê. La Xuyên làng chạm gỗ cổ truyền