Nghệ thuật chạm gỗ và tạc tượng đồng bằng sông Hồng - Trương Duy Bích; Trương Minh Hằng (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Đặc trưng nghệ thuật chạm gỗ và tạc tượng đồng bằng sông Hồng. Giới thiệu một số làng nghề tiêu biểu vùng đồng bằng sông Hồng. Làng nghề chạm gỗ và tạc tượng Hà Câu. Làng nghề chạm gỗ Phù Khê. La Xuyên làng chạm gỗ cổ truyền
Thư mục: tr. 400-403
Keywords: Nghề truyền thống -- Nghiên cứu -- Làng nghề -- Đồng bằng sông Hồng; Nghề truyền thống; Chạm gỗ; Tạc tượng