Vài nét về văn hóa dân gian của người Khmer - Nguyễn Anh Động (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Vài nét về văn hóa dân gian của người Khơ me: Tập tục; quỷ thần, pháp sư và bùa phép; ngôn ngữ và văn thơ; nghệ thuật diễn xướng