Heo phươn dân ca nùng an - Triệu Thị Mai (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Sơ lược về người Nùng An. Heo phươn dân ca của người Nùng An. Phần heo phươn sưu tầm được của người Tày ngạn. Heo Phươn dân ca của người Nùng An