Văn hóa người Mạ - Huỳnh Văn Tới (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Lịch sử tộc người Mạ. Văn hóa vật chất. Hoạt động kinh tế. Phong tục tập quán. Văn học dân gian. Âm nhạc dân gian, nghệ thật dân gian