Giải nạn - Lò Vũ Vân (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Khái quát về người Thái ở Tây Bắc và lễ cúng giải nạn. Lời ca lễ. Tiếng Thái. Lời ca lễ á ni
Thư mục: tr. 605-606
Keywords: Văn hóa dân gian -- Người Thái -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn hóa dân gian; Người Thái; Giải nạn; Lễ cúng