Văn hóa dân gian người La Hủ (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Khái quát chung Văn hóa dân gian người La Hủ.Tín ngưỡng dân gian. Phong tục tập quán liên quan đến săn bắt, hái lượm, đánh bắt cá, cây lúa nương. Ngôi nhà và phong tục làm nhà mới. đan lát. Phong tục tập quán trong chu kỳ vòng đời người. Văn hóa cộng đồng, ẩm thực. Nghệ thuật tạo hình dân gian. Ngôn ngữ và câu chuyện kể dân gian. Lê - tết - hội và nghệ thuật dân gian
Phụ lục tr.701-712
Thư mục: tr. 715-723
Keywords: Văn hóa dân gian -- Người La Hủ -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn hóa dân gian; Người La Hủ