Dăm Trao, Dăm Rao - Trương Bi; Kna Wơn (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Về Ghan (sử thi) Dăm Trao. Dăm Rao (tiếng Ê đê). Anh em nhà Dăm Trao. Dăm Rao (tiếng việt)
Chú thích tr.633-637
Thư mục tr.639
Keywords: Văn học dân gian -- Sử thi Ê đê -- Việt Nam; Văn học dân gian; Sử thi Ê đê; Dăm Rao; Dăm Trao