Sử thi Akayyet Chăm - Inrasara (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Tổng quan Akayyet - Sử thi Chăm. Akayyet dewa mưno. Akayyet um mưrup. Akayyet um mưrup index. Akayyet inra patra. Sử thi inra patra. Akayyet inra patra -index