Khảo sát tục hát ca công, hát trống quân và hò bá trạo - Lê Đình Chi; Lê Huy Trâm; Nguyễn Hữu Thu; Hình Phước Liên (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Khảo sát hát ca công ở Thanh Hóa. Dân ca đồng bằng Bắc bộ: hát trống quân. Hát bá trạo ở Khánh Hòa