Người Nùng và dân ca Nùng ở Bắc Giang - Nguyễn Thu Minh (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Tìm hiểu về người Nùng ở Bắc Giang. Những bài dân ca Nùng sưu tầm ở các huyện Lục Ngạn, yên Thế và Lạng Giang