Người Nùng và dân ca Nùng ở Bắc Giang - Nguyễn Thu Minh (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Tìm hiểu về người Nùng ở Bắc Giang. Những bài dân ca Nùng sưu tầm ở các huyện Lục Ngạn, yên Thế và Lạng Giang
Thư mục tr. 669-670
Keywords: Văn hóa dân gian -- Người Nùng -- Nghiên cứu -- Bắc Giang; Văn hóa dân gian; Người Nùng; Dân ca