Văn hóa dân gian Thái Bình - Phạm Đức Duật (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Tổng quan về văn học dân gian Thái Bình. Các thể loại văn học dân gian.
Thư mục tr. 721-723
Keywords: Văn học dân gian -- Nghiên cứu -- Thái Bình; Văn học dân gian