Những nghi lễ và ca kệ ở Đền Điềm - Đỗ Danh Gia (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Đền Điềm thờ nhị vị đức thành. Nghi lễ tế đức thánh. Những nghi lễ dân gian. Kệ đức thánh nghi lễ hình thức cách thức ca kệ