Những nghi lễ và ca kệ ở Đền Điềm - Đỗ Danh Gia (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Đền Điềm thờ nhị vị đức thành. Nghi lễ tế đức thánh. Những nghi lễ dân gian. Kệ đức thánh nghi lễ hình thức cách thức ca kệ
Thư mục tr. 559-565
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghiên cứu -- Việt Nam (Ninh Bình); Văn hóa dân gian; Nghi lễ; Ca kệ