Hái lượm và săn bắt của người dân Khánh Hòa xưa - Ngô Văn Ban (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Khái quát về điều kiện tự nhiên, xã hội của vùng rừng núi Khánh Hòa và việc hái lượm, săn bắt của người dân Khánh Hòa xưa. Việc hái lượm của người dân Khánh Hòa xưa. Săn bắt thú rừng của người dân Khánh Hòa xưa. Bẫy, nhử bắt chim của người dân Khánh Hòa xưa. Những lễ cúng và tục lệ kiêng cữ trong nghề săn của người dân Khánh Hòa xưa.