Cây đàn Then người Tày và bài hát dân gian - Hoàng Triều Ân (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Cây đàn Then - nhạc cụ người Tày. Bài hát Then dân gian. Bài hát Then Tày
Thư mục tr. 259
Keywords: Âm nhạc dân gian -- Người Tày -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Âm nhạc dân gian; Người Tày; Đàn then; Bài hát