Văn hóa rượu của đồng bào Tày Nùng - Dương Sách (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Văn hóa rượu của đồng bào Tày Nùng: Truyện kể dân gian về rượu, phong cách uống rượtrò chơi dân về rượu, ca dao tục ngữ về rượu...