Văn hóa rượu của đồng bào Tày Nùng - Dương Sách; Dương Thị Đào (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Văn hóa rượu của đồng bào Tày Nùng: Truyện kể dân gian về rượu, phong cách uống rượtrò chơi dân về rượu, ca dao tục ngữ về rượu...
phụ lục 221-227
Thư mục tr. 259-263
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc Tày Nùng -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn hóa dân gian; Dân tộc Tày Nùng; Văn hóa rượu