Hương ước cổ Hưng Yên - Nguyễn Tá Nhí; Lã Minh Hằng; Đỗ Thị Bích Tuyền; Nguyễn Thúy Loan (H. Khoa học xã hội, 2013)
Tìm hiểu về tục lê xã Nghĩa Lộ, xã Cát Lư, Tổng Đại từ huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên. Tìm hiểu về Hương ước cổ Hưng Yên.
Thư mục tr. 4317-319
Keywords: Phong tục tập quán -- Nghiên cứu -- Hưng Yên; Phong tục tập quán; Hương ước cổ