Nhà sàn truyền thống của người Tày Vùng Đông Bắc Việt Nam - Ma Ngọc Dung (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Điều kiện tự nhiên và xã hội vùng Đông Bắc Việt Nam. Cấu trúc nhà sàn Tày. Quá trình làm nhà sàn của người Tày. Ý nghĩa của ngôi nhà sàn trong đời sống người Tày và các biện pháp bảo tồn.